Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Tiềm năng tăng giá dự án Khu dân cư Mỹ Khánh Vy

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về quy hoạch 1/500

Phân tích giá trị, tiềm năng tăng giá dự án Khu dân cư Mỹ Khánh Vy

Dự án Khu dân cư Mỹ Khánh Vy là khu đô thị dân cư với tổng quy mô 11ha. Được phân phối và phát triển bởi Công ty Thái Sơn – một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản. Dự án hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một đô khu dân cư đông đúc và sung túc với  hệ thống cơ bản đầy đủ. Đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với chính sách ưu đãi của tỉnh Bình Phước. Vì thế hứa hẹn sẽ có nhiều tiềm năng sinh lời cao và an toàn cho nhà đầu tư. Đặc biệt trong tương lai dự án khu dân cư Mỹ Khánh Vy sẽ càng thu hút nhiều khách hàng hơn, vì thế khả năng tăng giá rất cao. Bởi dự án sở hữu những tiềm năng sau:

Cơ sở hạ tầng:

co-so-ha-tang-khu-dan-cu-my-khanh-vy

Cơ sở hạ tầng của dự án được sẽ đầu tư nhiều trong thời gian sắp tới. Nằm trong khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, của huyện Đồng Phú và của tỉnh Bình Phước, thì chúng ta có thể hoàn toàn chắc chắn cho việc tăng giá dự án khi mà UBND tỉnh Bình Phước đã đưa ra quyết định mở rộng khu công nghiệp Bắc Đồng Phú lên 317 ha.

Cụ thể khi mở rộng khu công nghiệp sẽ kéo theo hạ tầng như: Hệ thống đường xá chợ, các công ty xí nghiệp nhà máy sẽ mọc lên nhanh chóng. Điều này sẽ giúp quyết thêm một lượng lớn công ăn việc làm cho người dân bản địa và ngoại tỉnh thất nghiệp.

Họ sẽ kéo về đây, vì thế lúc này giá bất động sản sẽ tăng là tất yếu. Đó là vấn đề vi mô còn vĩ mô ta nói rộng hơn về chủ trương của tỉnh Bình Phước dành cho huyện Đồng phú một sự ưu ái rất lớn khi huyện đang có 2 khu công nghiệp rất lớn đó là đã có quyết định mở rộng cả 2 khu công nghiệp: Nam Đông Phú ngành công nghiệp nặng và Bắc Đồng Phú ngành công nghiệp nhẹ.

Mật độ dân cư:

mat-do-dan-cu-du-an-my-khanh-vy

Hiện tại mật độ dân cư trong khu vực khoảng là 30.000 công nhân trong 184 ha. Vì thế việc đầu tư thêm hạ tầng mở rộng quy hoạch thêm 317 ha nữa là điều chúng ta có thể nhẩm tính trong thời gian tới.

Đặc biệt khu công nghiệp Bắc Đồng Phú sẽ phải giải quyết thêm chỗ ở cho khoảng 50.000 lao động, nhờ đó nhu cầu về chỗ ở sẽ là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Mà dự án Mỹ Khánh Vy lại là dự án khu dân cư duy nhất lọt lòng trong khu công nghiệp Bắc Đồng Phú ( tổng diện tích 500 ha với 80.000 công nhân).

Lúc đó chắc chắn chúng ta sẽ thấy rằng nếu đầu tư và có tầm nhìn từ bây giờ sẽ giúp sở hữu được 1,2 nền tuyệt đẹp của dự án với giá cực kỳ hời chỉ khoảng 11tr/m2. Và trước hay sau gì cũng sẽ giá cũng sẽ tăng lên tới 50tr/m2. Vậy tại sao không mua ngay bây giờ từ khi đang có điều kiện sở hữu.

An ninh đảm bảo:

Dự án sở hữu đầy đủ những yếu tố khác như: An ninh, môi trường sống xanh sạch. Đảm bảo rằng nếu các bạn đặt chân đến nơi đây, sẽ bị cuốn hút bởi bầu không khí vô cùng trong lành và tươi mát.

Đặc biệt hệ thống an ninh của dự án được đảm bảo 24/24. Kết hợp với các tiện ích xung quanh đầy đủ chẳng thiếu bất cứ gì. Vì thế trong tương lai, một dự án khu dân cư có tích hợp đầy đủ mọi tiện nghi việc tăng giá là rất cao.

Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không tham khảo và lựa chọn ngay dự án để đầu tư thôi nào!

Để biết thêm thông tin về dự án Khu dân cư Mỹ Khánh Vy vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)