Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Những lý do khiến khu dân cư Mỹ Khánh Vy hấp dẫn nhà đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về quy hoạch 1/500

Giải mã sức nóng của khu dân cư Mỹ Khánh Vy trên thị trường bất động sản 

Mỹ Khánh Vy hiện trở thành dự án mới thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Các nhà đầu tư đánh giá dự án nhà ở này tương đối triển vọng tại khu vực Bình Phước. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quan dự án khu dân cư Mỹ Khánh Vy trong bài viết sau.

Giới thiệu chung khu dân cư Mỹ Khánh Vy

Dự án khu dân cư Mỹ Khánh Vy Đồng Phú Bình Phước

Dự án khu dân cư Mỹ Khánh Vy Đồng Phú Bình Phước

Khu dân cư Mỹ Khánh Vy có chủ đầu tư là CTCP Đầu tư Dịch Vụ & BĐS Thái Sơn. Dự án đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại khu vực Bình Phước. Trong tương lai, Mỹ Khánh Vy hứa hẹn sẽ giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đô thị hóa tại Đồng Phúc. Là một một nhà đầu tư thông thái, bạn chắc chắn không nên bỏ qua Mỹ Khánh Vy bởi những lý do sau.

Tiềm năng phát triển hạ tầng

Cơ sở hạ tầng dự án khu dân cư mỹ khánh vy

Cơ sở hạ tầng dự án khu dân cư mỹ khánh vy

Trong những năm qua, Bình Phước được ghi nhận là khu vực nhận được lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Riêng trong năm 2022, Đồng Phú đã được mở rộng lên tới 317ha. Với dòng chảy bất động sản mạnh mẽ như hiện nay, Đồng Phú sẽ nhanh chóng trở thành “mảnh đất vàng”. Khu dân cư Mỹ Khánh Vy là một trong những dự án đón đầu xu thế phát triển tại địa phương này.

Đảm bảo tính pháp lý

Sổ hồng dự án khu dân cư Mỹ Khánh Vy

Sổ hồng dự án khu dân cư Mỹ Khánh Vy

Vấn đề mà các nhà đầu tư luôn quan tâm đó chính là tính pháp lý của đất nền. Đến với dự án khu dân cư Mỹ Khánh Vy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Hiện nay, các lô đất đều sở hữu sổ hồng riêng và mang tính pháp lý vĩnh viễn. Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển nhượng, cho thuê các lô đất mà không gặp bất kỳ vấn đề nào trong khâu hành.

Tiện ích ngoại khu

Nếu bạn đang tìm một nơi sinh sống thuận tiện thì khu dân cư Mỹ Khánh Vy là một địa điểm tuyệt vời. Khu dân cư hiện có vô vàn tiện ích ngoại  khu. Bạn dễ dàng tiếp cận địa điểm giáo dục ( Trường mầm non Quốc tế AT, trường Tân Phú,..). Ngoài ra, hệ thống y tế thuận lợi ( Bệnh viện Đồng Phú, bệnh viện Hoàn Mỹ,…). Dịch vụ mua sắm bán lẻ và chợ dân sinh đa dạng (Vinmart, Coopmart,….). Dự án gần trung tâm hành chính (UBND Bình Phước, UBND Đồng Phú,..).

Tiện ích nội khu

Nhằm đem đến không gian sống hoàn mỹ, khu dân cư Mỹ Khánh Vy luôn tập trung đầu tư về tiện ích nội khu. Dự án có đầy đủ bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em,… đáp ứng được tất cả nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, Mỹ Khánh Vy tiến hành xây dựng công viên cây xanh ngay trung tâm dự án. Các yếu tố an ninh cũng được chú trọng giúp đảm bảo an toàn khi sinh sống.

Chính sách hỗ trợ từ ngân hàng khi đầu tư

Ngân hàng có chính sách hỗ trợ vay vốn khi mua đất tại dự án lên tới 70%. Chỉ cần bỏ ra 300 đến 400 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu lô đất tại Mỹ Khánh Vy. Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng. Phương thức thanh toán nhẹ nhàng theo từng đợt là điểm độc đáo của dự án khu dân cư tại Đồng Phước.

Khu dân cư Mỹ Khánh Vy là một dự án hấp dẫn không nên bỏ lỡ. Với tiềm năng phát triển hạ tầng cùng đa dạng tiện ích, bạn sẽ có được trải nghiệm sống hoàn mỹ tại Mỹ Khánh Vy. Hy vọng bài viết đã giúp cung cấp cho bạn những lý do nên sở hữu lô đất tại khu dân cư Mỹ Khánh Vy.

Để biết thêm thông tin về dự án Khu dân cư Mỹ Khánh Vy vui lòng liên hệ:

Rate this post